simeo2
Mèo cún

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán sỉ thức ăn chó mèo

Hiện nay, nguồn hàng thú cưng vô cùng đa dạng và phong phú cả về sản phẩm lẫn nhà cung cấp. Đây là một trong những mối quan tâm lớn đối với những ai mới bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được địa chỉ bán sỉ thức ăn chó mèo chất lượng tốt mà giá cả hợp lý?

Thực trạng nguồn hàng thú cưng hiện nay

Số lượng người nuôi thú cưng ngày càng gia tăng, đặc biệt là chó và mèo. Mọi người nuôi chúng như 1 thành viên trong gia đình và sẵn sàng sắm cho chúng những vật dụng cần thiết như thức ăn chuyên dụng đến quần áo, đồ chơi, phụ kiện,… Cũng chính vì lý do đó mà có rất nhiều người đã có ý tưởng mở các shop bán đồ thú cưng nói chung và các đại lý bán sỉ thức ăn chó mèo nói riêng.

Điều cần lưu ý khi tìm địa chỉ bán sỉ thức ăn chó mèo

Khi có ý định mở shop cho thú cưng thì 1 trong những điều khiến nhiều người băn khoăn nhất chắc hẳn là việc tìm kiếm nguồn hàng thú cưng tốt nhất. Để lựa chọn được địa chỉ bán thức ăn chó mèo uy tín bạn cần dựa trên các yếu tố sau:

Sản phẩm bán cần đa dạng, phong phú

Dù có nhiều đại lý phân phối thức ăn chó mèo, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có mặt hàng đa dạng và phong phú. Bạn hãy lựa chọn các cửa hàng có đồ ăn cho chó mèo được chia theo chủng loại, kích cỡ, đồ ăn cao cấp và đồ ăn giá rẻ,… Có như vậy thì các mặt hàng trong cửa hàng của bạn mới phong phú hơn. Đồng thời, khi bạn lấy hàng sẽ được tính giá ưu đãi hơn.

Chất lượng sản phẩm tốt

Hãy chắc chắn rằng bạn lựa chọn 1 địa chỉ uy tín, các sản phẩm trong cửa hàng là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có như vậy khi bạn lấy hàng về mới có thể yên tâm về chất lượng.

Giá thành tốt

Lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà lại có mức giá thành cạnh tranh, chính sách ưu đãi riêng dành cho cộng tác viên, đại lý, sỉ.

Chó Kiểng Pet Shop – Chuyên bán sỉ thức ăn chó mèo

Chó Kiểng Pet Shop là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và bán sỉ thức ăn chó mèo đến các cửa hàng, shop thú cưng,… trên toàn quốc. Các sản phẩm của Chó Kiểng Pet Shop đều được nhập khẩu chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sản phẩm của Chó Kiểng Pet Shop rất đa dạng, dành cho chó mèo ở các độ tuổi và thời kỳ tăng trưởng khác nhau giúp hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của “boss”.

Bất kỳ đối tác nào hợp tác với Chó Kiểng Pet Shop chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm mang lại. Chó Kiểng Pet Shop luôn hướng đến phương châm hợp tác lâu dài, mang lại lợi ích cho cả đôi bên. Trở thành đối tác của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những chính sách và uy đãi hấp dẫn nhất.

Đáp ứng đủ các tiêu chí đưa ra với 1 nhà phân phối lớn chuyên cung cấp sỉ, Chó Kiểng Pet Shop là đối tác mà bạn đang muốn tìm. Vậy nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ bán sỉ thức ăn chó mèo, hãy liên hệ ngay với Chó Kiểng Pet Shop qua trang website https://chokieng.net để có được thông tin chi tiết nhất về chính sách cho sỉ, lẻ nhé!

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *