dogs eating
Mèo cún

Tìm hiểu về các loại đồ ăn khô cho chó tốt cho sức khỏe

Khẩu phần ăn của thú cưng luôn được thiết kế một cách phù hợp với tùy theo độ tuổi, cân nặng, tuy nhiên với những người quá bận rộn thì sử dụng loại đồ ăn khô cho chó là một giải pháp vô cùng hữu hiệu. Vậy sử dụng loại thức ăn khô nào và sử dụng như thế nào để tốt cho sức khỏe của cún yêu?

Làm thức ăn cho chó để bổ sung chất dinh dưỡng

Bạn có thể bổ sung chất dinh dưỡng cho chó bằng cách trộn đồ ăn khô cho chó với nhau cũng như để thay đổi hương vị. Bên cạnh đó, bổ sung thêm nước vào trong các bữa ăn để hạn chế tình trạng thiếu nước cho cún yêu. 

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong chế biến và phối hợp các khẩu phần ăn, tùy theo cân nặng và tình trạng sức khỏe của cún để người nuôi đảm bảo lượng khẩu phần ăn phù hợp. 

Vitamin D trong cá rất tốt cho sức khỏe của cún yêu, bạn có thể sử dụng loại cá hộp như: Cá mực, các nục và loại bỏ xương trước khi cho ăn, đặc biệt là không nên sử dụng các hồi sống trong các bữa ăn của thú cưng. 

Cũng giống như con người, bạn cần bổ sung chất xơ có chứa trong rau, củ cho vật nuôi. Ngoài ra, bổ sung trái cây vào các bữa ăn cũng là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng những loại trái cây sấy và nho cho cún yêu. 

Các loại đồ ăn khô cho chó tốt nhất 

Thức ăn khô Royal Canin

Nếu những ai yêu thú cưng chắc hẳn đều thấy được, thức ăn khô Royal Canin là một trong những loại đồ ăn được thú cưng yêu thích nhất hiện nay. Sử dụng các hương liệu tự nhiên mang tới hương vị thơm ngon nhất cho vật nuôi. Với mỗi sản phẩm, Royal Canin luôn cố gắng để đạt được các yếu tố như: Dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe, tăng cường sự phát triển của cơ thể, cung cấp năng lượng và phòng bệnh. 

Royal Canin sản xuất loại thức ăn riêng biệt, phù hợp với từng loại vật nuôi theo độ tuổi hay cân nặng, kích cỡ. Đây là loại đồ ăn khô cho chó khá nổi tiếng với thương hiệu lâu đời và được ưa chuộng đến tận bây giờ.  

Thức ăn khô cho chó Pedigree

Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Thái Lan và được sản xuất dựa  trên công nghệ của Hoa Kỳ. Thức ăn khô này mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho thú cưng. Đồ ăn khô cho chó Pedigree đang là sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay và được đánh giá cao về mặt dinh dưỡng, cung cấp đủ chất béo, chất xơ, đạm… giúp cho chú cún phát triển toàn diện hơn. 

Thức ăn cho chó Royal Canin

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng hạt với kích cỡ khác nhau và phù hợp với từng loại chó trưởng thành hoặc chó con nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn sử dụng cho chú cún của mình. 

Bạn đang cần tìm một loại thức ăn khô phù hợp với chú chó nhưng còn đang phân vân, hãy đến ngay Chó Kiểng Pet Shop để được tư vấn nhiệt tình và lựa chọn thức ăn cho thú cưng. 

Hotline: 094.686.5620

Địa chỉ: kiot 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://chokieng.net/

Facebook: https://www.facebook.com/chokiengpetshop/

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *