12
Mèo cún

Tìm mối bán sỉ thức ăn phụ kiện chó mèo

Thị trường đồ cho thú cưng ngày càng trở nên sôi động và thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều bạn trẻ có sở thích đam mê kinh doanh. Song song với đam mê muốn tự kinh doanh một cơ sở cho riêng mình, các bạn trẻ nhất là các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm luôn băn khoăn trước câu hỏi “tìm mối bán sỉ thức ăn phụ kiện chó mèo ở đâu uy tín?”.

Có nên kinh doanh lĩnh vực đồ cho thú cưng?

Trước đây, ngành kinh doanh đồ cho thú cưng chỉ chủ yếu phục vụ nhu cầu tại các nước Âu Mỹ thì bây giờ đã “nở rộ” tại hầu hết các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Các thương hiệu thức ăn, đồ dùng chó mèo, chim cảnh liên tục ra mắt các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Sự phát triển mạnh mẽ từ Âu sang Á, đến nay, lĩnh vực này được coi là “mỏ vàng” với nhiều công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và cả Việt Nam. Theo ước tính của các chuyên gia kinh tế, doanh thu của ngành này liên tục tăng trưởng đều đặn trong 20 năm, đạt quy mô gần 100 tỷ USD. Còn theo báo cáo của Google hàng năm từ khóa “chó mèo” luôn nằm trong nhóm từ khóa có lượng truy cập tăng đều hàng năm, bất chấp ảnh hưởng của suy thoái kinh tế và dịch bệnh.

Có thể nói kinh doanh đồ ăn thú cưng là một lĩnh vực mới mẻ và đầy tiềm năng tại Việt Nam. Để chiếm lấy lợi thế tại thị trường Việt Nam thì bạn nên bắt tay vào kinh doanh từ ngay hôm nay.

Tìm mối bán sỉ thức ăn phụ kiện chó mèo ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị quảng cáo tự nhận cung cấp mối sỉ thức ăn đồ chơi thú cưng. Nhưng thực tế, giá sản phẩm bán ra của họ lại cao hơn mặt bằng chung, điều này cho thấy họ không phải đơn vị phân phối cấp 1 của các nhà sản xuất.

Trong khi đó, bạn đang muốn tìm một đơn vị bán sỉ thức ăn phụ kiện chó mèo uy tín để tối đa hóa lợi nhuận thu được và tối thiểu hóa chi phí cần đầu tư cho kinh doanh. Việc bạn cần làm là tham khảo giá cả của từng đơn vị trên thị trường, đơn vị nào có nhiều mặt hàng rẻ hơn thì tiếp tục đưa ra quyết định lựa chọn.

Một trong những đơn vị sỉ lẻ thức ăn phụ kiện chó mèo uy tín tại Hà Nội phải kể đến là Chó Kiểng Pet Shop. Chó Kiểng Pet Shop chỉ có một cửa hàng duy nhất tại Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa để phục vụ nhu cầu của người dân xung quanh và đồng thời làm nơi khách hàng đại lý có thể đến xem hàng.

Chó Kiểng Pet Shop chủ yếu tập trung vào mảng bán sỉ, bán buôn cho nên các đối tác của Chó Kiểng Pet Shop thường là các đại lý trên toàn quốc.

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này, chắc chắn Chó Kiểng Pet Shop sẽ là đối tác lý tưởng dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 094.686.5620

contact@chokieng.net

 

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *