cua hang ban phu kien thu cung o hue e1590662209953
Mèo cún

Tìm nhà phân phối thức ăn chó mèo giá rẻ, khó hay dễ?

Kinh doanh lĩnh vực thức ăn thú cưng đang là một thị trường béo bở cho các bạn trẻ và những người đam mê khởi nghiệp. Theo số liệu thống kê những gần đây, ngành kinh doanh thức ăn thú cưng luôn là một trong ngành đứng đầu về tăng trưởng doanh số. Đầu tiên, để mở một thức ăn cho thú cưng, việc đầu tiên các chủ cửa hàng cần nghĩ đến là tìm nhà phân phối thức ăn chó mèo giá rẻ. Việc này khó hay dễ, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Những khó khăn gặp phải khi kinh doanh sản phẩm thức ăn thức cưng

Mặc dù như đã nói, thị trường thức ăn thú cưng luôn tăng trưởng đều, tạo ra nhiều lợi nhuận béo bở cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tham gia hoạt động tại thị trường này. Tuy nhiên, dù thuận lợi nhưng cũng có vô vàn khó khăn mà những bạn trẻ mới khởi nghiệp cần suy nghĩ đến như:

Duy trì nguồn vốn dồi dào trong ít nhất 6 tháng

Tìm đối tác phân phối thức ăn chó mèo giá rẻ và đối tác quảng cáo uy tín. 

Chọn mặt bằng đẹp phù hợp với đối tượng khách hàng mình hướng đến. 

Kế hoạch kinh doanh bài bản và quản lý dòng tiền vào ra. 

Tại sao bạn nên bạn nên tìm nhà phân phối thức ăn chó mèo giá rẻ?

Nguồn vốn là vấn đề thiết yếu cho tất cả các đơn vị mới kinh doanh. Bởi vì giá cả sản phẩm mà đơn vị bạn bán ra phụ thuộc vào nhất nhiều yếu tố như: giá sản phẩm gốc, giá quảng cáo, chi phí mặt bằng và nhân sự… Cho nên nhằm tối ưu hóa chi phí phải bỏ ra ở mức thấp nhất, bắt buộc bạn phải tìm được nhà phân phối thức ăn chó mèo giá rẻ. 

Vậy tìm nhà phân phối ở đâu?

Cơ hội để trở thành đối tác tin cậy của Chó Kiểng Pet Shop

Chó Kiểng Pet Shop là địa chỉ cung cấp thức ăn thú cưng, đồ dùng, đồ chơi thú cưng uy tín tại Hà Nội. Các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi muốn tuyển đại lý thức ăn chó mèo, phụ kiện chó mèo trên khắp toàn quốc.

Không phân biệt bạn là ai, giới tính hay độ tuổi bao nhiêu. Chúng tôi chỉ cần ở bạn niềm đam mê kinh doanh và có định hướng lâu dài theo mảng này. 

Bạn có một số vốn nhất định, không cần quá cao để có thể bắt đầu hợp tác với Chó Kiểng Pet Shop. 

Bạn yêu quý chó mèo, chim cảnh và những loài thú cưng khác, sẵn sàng tìm hiểu về tất cả những gì liên quan đến việc chăm sóc thú cưng. 

Khi trở thành đối tác của Chó Kiểng Pet Shop bạn sẽ được mức giá cạnh tranh nhất, đồng thời được tư vấn hỗ trợ về cách thức kinh doanh và quảng cáo sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách đổi trả, thanh toán tốt nhất cho khách hàng. 

Nếu bạn có hứng thú với lời đề nghị này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 094.686.5620 hoặc tham khảo bài viết: Bán sỉ thức ăn phụ kiện chó mèo để biết thêm chi tiết. 

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *