10kg2 3
Mèo cún

Tổng hợp các  dòng sản phẩm thức ăn  Royal Canin cho mèo mới sinh

Chăm sóc mèo hiện nay đã trở thành thú vui của nhiều con sen. Họ không chỉ chăm sóc chúng như thú cưng mà còn coi chúng là những người bạn thân thiết. Bởi vậy, việc chọn thức ăn cho mèo Royal Canin là cần thiết để mèo phát triển khỏe mạnh. Điều này càng đặc biệt quan trọng với các bé mèo con. Cùng chúng tôi tìm hiểu các dòng thức ăn Royal Canin cho mèo con nhé.

Royal Canin cho mèo con nuôi thông thường

Thức ăn Royal canin Kitten dành cho bé mèo khoảng 4-12 tháng tuổi

Hạt cho các bé mèo dưới 12 tháng tuổi có 4 loại. Với mèo nuôi thông thường, bạn có thể lựa cho các bé ăn 2 loại hạt:

  • Royal Canin Mother & Babycat: Loại hạt này có thể dùng cho mèo mẹ mang thai và sau sinh cùng các bé 1-4 tháng tuổi. Sản phẩm Royal Canin Mother & babycat cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho mèo mẹ và mèo con. Đồng thời hỗ trợ phát triển cho mèo con giúp các bé làm quen dần với hạt khô khi cai sữa. Sản phẩm này áp dụng công thức đặc biệt hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của các bé mèo con được khỏe mạnh.
  • Royal Canin Kitten: Loại thức ăn Royal Canin cho mèo con này dành cho các bé mèo trong khoảng 4- dưới 12 tháng. Royal Canin Kitten cung cấp dinh dưỡng đảm bảo cho các bé phát triển đầy đủ trong giai đoạn cai sữa. Đặc biệt, sản phẩm được bổ sung các chất: protein, vitamin và chất khoáng. Đảm bảo đầy đủ cho các bé chuyển sang ăn hạt an toàn.

Thức ăn Royal canin dành riêng với một số giống mèo

Ngoài ra, với một số loại mèo riêng, công ty cũng phát triển thức ăn  Royal canin cho mèo con dành riêng để hỗ trợ tốt nhất cho các bé.

Royal Canin phát triển các dòng sản phẩm dành riêng cho mèo Anh lông ngắn

  • Royal Canin British Shorthair Kitten: Loại hạt này sản xuất dành cho các bé mèo Anh lông ngắn. Loại hạt này có nhiều hình thù độc đáo để mèo nhai kỹ thức ăn hơn và làm sạch răng miệng. Đặc biệt, với công thức sản xuất cân bằng các chất dinh dưỡng, thức ăn Royal Canin cho mèo con sẽ giúp các chú mèo anh lông ngắn tăng trưởng cơ và xương, hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe của bé.
  • Royal Canin Persian Kitten: Đây là loại hạt được Royal Canin sản xuất dành riêng cho mèo Ba Tư dưới 12 tháng tuổi.

Trên đây là bốn sản phẩm đặc trưng Royal canin cho mèo con. Bạn có thể sử dụng 2 dòng sản phẩm Royal Canin Mother & BabycatRoyal Canin Kitten cho bất kỳ bé mèo nào. Chúc các con sen có thể chăm sóc tốt cho các bé mèo của mình.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *