chocanhdep2
Mèo cún

Tổng hợp các loại chó cảnh đẹp nhất thế giới

Chó cảnh là những giống chó an toàn và thông minh. Bởi vậy, nuôi chó cảnh hiện nay là xu hướng mà nhiều người lựa chọn để có thêm 1 người bạn trong gia đình. Nếu bạn đang quan tâm các loại chó cảnh đẹp để lựa chọn cho mình một chú thú cưng thì hãy ngắm nhìn top 3 chú chó đẹp nhất thế giới.

Chó Maltese

Chó Maltese là giống chó có bộ lông trắng rất thanh lịch. Bộ lông trắng muốt cùng cơ thể cân xứng giúp chúng dễ dàng chiếm được thiện cảm của người nhìn. Maltese có sự chú ý đặc biệt chú ý đặc biệt tới đồ ăn.

Meltese có vẻ ngoài khá đáng yêu với bộ lông thanh lịch

Vẻ ngoài của Maltese khá đáng yêu. Tuy nhiên, thực chất nó lại có răng nanh khá sắc. Loài chó được xếp trong các loại chó cảnh đẹp nhất thế giới này khá thông minh và dễ huấn luyện. Chỉ có một vấn đề duy nhất với Maltese đó là bộ lông của nó quá dài. Bởi vậy, bạn cần chải chuốt thường xuyên để nó được đẹp nhất.

Chó phốc sóc Pomeranian

Pomeranian là loài thứ 2 trong danh sách các loại chó đẹp nhất thế giới. Loài chó này có bộ lông khá dày và đẹp với nhiều lông tơ. Nhưng khác với vẻ ngoài thanh tú đó, Pomeranian có những tính cách đặc biệt khiến người nuôi không thể không yêu thích chúng.

Pomeranian có vẻ ngoài đáng yêu với bộ lông tơ xù.

Pomeranian cũng là một loài khá thông minh và dễ dạy bảo hơn so với nhiều loài chó cảnh khác. Chúng thân thiện và được chào đón ở khắp nơi. Nếu gia đình bạn có trẻ em, bạn nên chọn loài chó này.

Chó Poodle

Poodle là một giống chó cảnh khá quen thuộc. Poodle là loài có bộ lông đẹp nhất trong số những loài có răng nanh. Để có thể chăm chút bộ lông dài của Poodle, bạn nên chuẩn bị sẵn thức ăn và các phụ kiện cho cún vì loài này khá kén ăn.

Poodle đáng yêu như một nàng công chúa

Có vẻ ngoài khá đáng yêu, hơn nữa, Poodle khá thông minh. Bạn có thể thử thách nó bằng các thử nghiệm đòi hỏi sự nhanh nhẹn. Poodle cũng rất thích bơi lội. Thường, Poodle có thể được dùng làm chó trị liệu với chiếc mũi thính. Đôi khi nó cũng được sử dụng để bảo vệ.

3 dòng chó này là một trong các loại chó cảnh đẹp bậc nhất sẽ khiến bạn mê đắm đuối. Tuy nhiên, chúng cũng đòi hỏi sự chăm sóc và chải chuốt tỉ mỉ. Các sản phẩm như phụ kiện hay thức ăn cho cún,…. hết sức cần thiết với chung. Bởi vậy, bạn có thể chuẩn bị tại Chó Kiểng Shop. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về các loài chó khác tại đây. Chúc bạn tìm được chú chó phù hợp như mong muốn.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *