image1 28
Mèo cún

Top 3 thức ăn cho chó Max Power phổ biến nhất

Trên thị trường có nhiều dòng thức ăn khô cho chó và mèo, có thể kể đến như Smartheart, Royal Canin,…Ngoài ra, Max Power  cũng là dòng sản phẩm thức ăn cho chó được nhiều người tin tưởng. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu top 3 thức ăn cho chó Max power phổ biến nhất

Giới thiệu về thương hiệu Max Power

Max Power là thương thức ăn cho chó nổi tiếng từ Anh Quốc mà nhiều người nuôi chó đều biết. Thương hiệu này được sự tin dùng của 1.32 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Vinh dự nhất, Max Power đã đạt giải Thương hiệu chất lượng cao và người tiêu dùng Châu Á yêu thích. 

Top 3 thức ăn cho chó Max Power phổ biến nhất

Các sản phẩm của thương hiệu này có giá thành khá cao nhưng bù lại chất lượng của chúng thì luôn được tin tưởng. Cùng điểm danh 3 loại thức ăn cho chó Max Power phổ biến nhất trên thị trường hiện nay!

Thức ăn cho chó Max Power Poodle

Max Power Poodle là dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho những chú Poodle đáng yêu, sử dụng cho chó từ nhỏ đến trưởng thành.Thức ăn cho chó Max Power Poodle nổi bật khi giải quyết nhanh gọn các vấn đề về lông như giảm bạc màu lông, giảm việc rụng lông ở chó. 

Thức ăn cho Poodle có thành phần bao gồm Proline, Axit Pantothenic không bão hòa và chất béo. Ngoài ra, nó còn được bổ sung thêm thành phần Prebiotic, hạt đơn, Protein tăng sức đề kháng và khả năng hấp thụ của hệ tiêu hóa.

Thức ăn cho chó Max Power Samoyed

Thức ăn cho chó Max Power Samoyed có thành phần dinh dưỡng từ thịt cá của các vùng biển sâu nhiều chất chống oxy hóa, giúp lông sáng không bị ngả màu vàng. Thêm vào đó, protein chất lượng và các axit béo trong thức ăn giúp thúc đẩy da khỏe mạnh. Max Power Samoyed thật sự là điều thần kỳ dành cho chú chó Samoyed của bạn.ư

Thức ăn cho chó Max Power Samoyed

Thức ăn cho chó Max Power Golden

Đây chính xác là một trong những loại thức ăn cho chó Max Power phổ biến nhất trên thị trường. Sản phẩm này làm từ 100% từ thiên nhiên, đặc biệt thích hợp cho các chú chó Golden mới cai sữa. Golden chỉ cần sử dụng mỗi thức ăn của Max Power là đủ rồi, không cần sử dụng thêm sản phẩm nào khác.

Thức ăn cho chó Max Power Golden có chứa Protein, Prebiotics, Axit sunfuric và Glucosamine bảo vệ các khớp xương, các phức hợp chống oxy hóa duy nhất (vitamin C, vitamin E, taurine và lutein) giúp tăng cường hệ miễn dịch của chó con bảo vệ khỏi các yếu tố môi trường.

Thức ăn cho chó Max Power Golden

Như vậy, 3 dòng thức ăn cho chó Max Power phổ biến nhất là dành cho Golden, Samoyed, Poodle. Với những người nuôi chó, hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn thức ăn phù hợp cho các chú chó yêu của mình. Truy cập Chó Kiểng Pet Shop để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về chó mèo.

Để có thêm thông tin hữu ích, nhấn xem thêm.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *