image1 23 e1590710402880 3
Mèo cún

Top 3 thức ăn tốt nhất cho mèo mà đại lý thức ăn chó mèo tại Hà Nội

Ở Hà Nội có nhiều đại lý thức ăn chó mèo, nổi bật phải kể đến là Chó Kiểng Pet Shop,…Các sản phẩm thức ăn cho mèo rất đa dạng. Việc chọn được sản phẩm thức ăn cho mèo tốt mà vẫn dễ dàng mua ở các đại lý là cần thiết với mỗi người nuôi mèo. Trong bài viết này, cũng đi tìm hiểu top 3 thức ăn tốt nhất cho mèo mà đại lý thức ăn chó mèo tại Hà Nội, rất tiện lợi cho các bạn lựa chọn!

Thức ăn cho mèo từ thương hiệu Me -O

Me-O là thương hiệu thức ăn cho mèo của Thái Lan. Đây có thể nói là thương hiệu dân dã phổ biến, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chất lượng dành cho động vật, trong đó có mèo.

Me-O được sản xuất ở những nhà máy có công nghệ hiện đại, chất lượng cao, được kiểm định. Đây cũng là thương hiệu thức ăn cho mèo tốt và vô cùng phổ biến ở các đại lý thức ăn chó mèo tại Hà Nội.

Thức ăn cho mèo giá rẻ Me-O

Thức ăn mèo Me-O cung cấp đầy đủ các loại dinh dưỡng giúp thú cưng luôn khỏe mạnh, vui tươi và lanh lợi. Hơn nữa với chi phí hợp lý, chất lượng sản phẩm ổn định và dễ kiểm soát được phù hợp với nhiều giống loài và tuổi của thú cưng. 

Sản phẩm của Me-O có thời gian sử dụng lâu dài, lên tới 18 tháng mà còn có tác dụng giảm sự tích tụ cao răng làm hư răng và giảm mùi hôi khó chịu trong chất thải của mèo là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.  

Thức ăn cho mèo Royal Canin

Royal Canin là một trong những sản phẩm nổi bật về thức ăn cho mèo ở các đại lý thức ăn chó mèo tại Hà Nội. Sản phẩm này được tin tưởng vì có thương hiệu của Pháp, có chứng nhận và nghiên cứu xây dựng và thử nghiệm các yêu cầu dinh dưỡng cụ thể của giống và triệu chứng của chó và mèo.

Thương hiệu này có đa dạng các sản phẩm dành cho thú cưng, không chỉ thức ăn mà còn có các loại thuốc hỗ trợ khác. Đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng, Royal Canin tuân thủ 4 tiêu chí: Dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe vật nuôi, nâng cao sự phát triển thể trạng vật nuôi, cung cấp năng lượng cần thiết và phòng bệnh, cuối cùng là sản phẩm chuyên sâu phù hợp với từng loại bệnh cụ thể của thú cưng.

Thức ăn cho mèo Royal Canin

Thức ăn cho mèo Whiskas

Ở các đại lý thức ăn chó mèo ở Hà Nội, dù là có tên tuổi như chokieng.net hay không thì cũng đều có Whiskas. Đây là thức ăn cho mèo lâu đời nhất thế giới. Sau 83 năm hoạt động, hiện tại Whiskas đã có mặt ở hầu hết các thị trường lớn trên thế giới, trong đó có Việt Nam

Whiskas được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thành phần trong thức ăn được tính toán khoa học và cẩn thận. Nguyên liệu để sản xuất hoàn toàn thiên nhiên, không chứa các loại phụ gia hóa học, an toàn với sức khỏe mèo cưng của bạn.

Thức ăn cho mèo Whiskas

Như vậy, chúng ta vừa cùng tìm hiểu về các loại thức ăn cho mèo tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng mua ở các đại lý thức ăn chó mèo tại Hà Nội. Qua việc hiểu rõ sản phẩm, mong rằng bạn sẽ tìm được loại thức ăn phù hợp nhất với “quàng thượng” nhà mình.

Để có thêm thông tin hữu ích, nhấn xem thêm.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *