image002 11
Mèo cún

Top 5 địa điểm bán thức ăn cho chó uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn đang không biết nên mua thức ăn cho chó tại địa điểm nào uy tín, trên thị trường lại có quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc. Tại bài viết này chúng tôi sẽ review về top 5 địa điểm bán thứ ăn cho chó uy tín tại Hà Nội.

Chó Kiểng Pet Shop

Với kinh nghiệm phong phú từ việc kinh doanh thuốc thú y tại Hà Nội, Chó Kiểng Pet Shop biết rõ những gì tốt nhất cho pet nhà bạn, đây chính là 1 cửa hàng bán thức ăn cho chó và các phụ kiên dành cho chó mèo đáng tin cậy để các bạn yên tâm mua đồ.

Sản phẩm của Chó Kiểng Pet Shop vô cùng đa dạng và chất lượng. Thức ăn cho cún bao gồm nhiều loại như các loại hạt, pate, xương, sữa,… Ngoài ra thì các nhân viên tại của hàng rất nhiệt tình tư vấn bạn có thể mua online hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để thỏa sức chọn lựa.

Địa chỉ : Kiot 6, số 88 đường Trường Trinh, Đống Đa , Hà Nội

Hotline : 094 686 5620

Website : https://chokieng.net/

Facebook : https://www.facebook.com/chokiengpetshop/

Pet Mart

Đây là một hệ thống bán lẻ, cung cấp các sản phẩm và thức ăn cho chó. Với giá cả chất lượng ưu đãi thì Pet Mart cũng là một lựa chọn không kém

Hiện tại Pet Mart có 6 cửa hàng tại Hà Nội để bạn có thể lựa chọn mua hàng tiện lợi hơn.

Lolipet

Lolipet là cửa hàng thành lập được 5 năm chuyên về buôn bán thức ăn cho chó mèo tại Hà Nội. Lolipet cũng nghiên về phân phối sản phẩm cho các đại lý nhỏ, sản phẩm có chất lượng không thua kém gì các cửa hàng nổi tiếng khác.

Puppy Pet Shop

Đây là của hàng thành Lập bởi những người yêu chó mèo, chuyên cung cấp thức ăn và phụ kiện cho thú cưng, Shop luôn tạo ra sự tiện lợi nhất cho khách hàng mua sản phẩm, đảm bảo đem tới những sản phẩm chất lượng và có mức giá vừa phải cho khách hàng.

PetCity

PetCity cung cấp tất cả các dịch vụ dành cho thú cưng  từ thức ăn, quần áo, dụng cụ đến đồ chơi của các pet với giá cả vô cùng phù hợp. Cửa hàng còn thường xuyên chạy các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách mua.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *