xuong may quan ao cho meo gia re 1
Mèo cún

Địa chỉ bán buôn – Xưởng may quần áo chó mèo giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang có ý tưởng muốn kinh doanh quần áo chó mèo giá rẻ thì bạn phải tìm được nguồn nhập hàng uy tín. Thế nhưng điều này không phải dễ dàng đối với người mới, còn chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với Chó Kiểng Pet Shop, là đối tác uy tín của nhiều xưởng may quần áo chó mèo giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hóa ước mơ của mình. 

Chó Kiểng Pet Shop nhập hàng tận gốc tại xưởng may quần áo chó mèo giá rẻ
Chó Kiểng Pet Shop nhập hàng tận gốc tại xưởng may quần áo chó mèo giá rẻ

Chó Kiểng Pet Shop nhập hàng tận gốc tại xưởng may quần áo chó mèo giá rẻ

Hoạt động đã lâu năm trong lĩnh vực buôn bán thức ăn phụ kiện thú cưng, thuốc thú ý, đồ dùng thú cưng. Chó Kiểng Pet Shop đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều thương hiệu thức ăn, cơ sở sản xuất phụ kiện, xưởng may quần áo chó mèo giá rẻ tại Việt Nam. 

Cho nên, hàng Chó Kiểng Pet Shop nhập đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất vải đẹp, mặc bền, không sợ phai màu theo thời gian. Và điều quan trọng là giá cả sản phẩm cạnh tranh nhờ nhập hàng tận gốc.

Lý do bạn nên hợp tác với Chó Kiểng Pet Shop trong việc kinh doanh quần áo chó mèo

Nguồn hàng lớn, đa dạng

Nếu trở thành đại lý của Chó Kiểng Pet Shop, bạn sẽ được tiếp cận với nguồn hàng lớn và đa dạng. Đặc biệt, với những bạn muốn kinh doanh online, đây là là địa chỉ an toàn cho phép bạn nhập hàng.

Xưởng may quần áo chó mèo giá rẻ tại Hà Nội có đa dạng mẫu mã
Xưởng may quần áo chó mèo giá rẻ tại Hà Nội có đa dạng mẫu mã

Chiết khấu cao

Chó Kiểng Pet Shop nhập khẩu hàng trực tiếp thông qua trung gian, cho nên đại lý của Chó Kiểng Pet Shop sẽ nhận được chiết khấu cao lên đến 50% phụ thuộc vào từng mặt hàng. 

Hỗ trợ giao hàng

Đối với đơn hàng có số lượng lớn, khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ phí giao hàng tối đa là 100%. 

Thanh toán linh hoạt

 Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tiến dụng. Thời gian thanh toán được quy định trong hợp đồng. Điều kiện thanh toán có thể thay đổi theo đàm phán giữa 2 bên. 

Tư vấn xây dựng đại lý và cách quảng bá sản phẩm

Đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm bán hàng thức ăn, phụ kiện quần áo cho thú cưng. Mèo ún sẽ tư vấn cách xây dựng chiến lược bán hàng, cách quảng cáo sản phẩm tăng doanh số nhanh nhất. 

Cuối cùng, không chỉ buôn bán sỉ lẻ quần áo cho chó mèo, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại mặt hàng khác như thức ăn, phụ kiện, thuốc thú ý cho chó mèo, chim cảnh. Hãy liên hệ Chó Kiểng Pet Shop theo Hotline: 094.686.5620 để nhận báo giá chi tiết.

Xem thêm thông tin tại đây.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *