13
Mèo cún

Xưởng sản xuất đồ cho thú cưng, có nên hợp tác trực tiếp hay không?

Đối với những người kinh doanh lĩnh vực thú cưng điều đầu tiên họ quan tâm đến đó là làm sao để tăng tối đa lợi nhuận và giảm tối đa chi phí đầu tư. Một trong những bí quyết để giảm chi phí đầu tư xuống mức thấp nhất là tìm được nguồn nhập hàng giá gốc. Chính vì thế, nhiều người đã nghĩ ngay đến phương án trở thành đối tác trực tiếp của các xưởng sản xuất đồ cho thú cưng. Nhưng liệu phương án này có thể áp dụng cho tất cả những người làm kinh doanh hay không? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm và nhược điểm nếu hợp tác với xưởng sản xuất đồ cho thú cưng

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến nếu trở thành đối tác trực tiếp của các xưởng sản xuất đồ cho thú cưng đó là được nhập hàng hóa với giá tận gốc. Bạn không cần phải thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào để mua hàng, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã nắm được lợi thế về giá so với nhiều đơn vị kinh doanh khác trên thị trường và linh hoạt hơn trong việc định giá sản phẩm.

Nếu kinh doanh tốt, bạn có thể phát triển kinh doanh các chuỗi cửa hàng đồ dùng cho thú cưng và khi đó bạn có thể quay trở lại thương lượng mức giá mới với nhà sản xuất.

Nhược điểm

Mặc dù, lợi thế khi hợp tác trực tiếp với các nhà sản xuất đã được nhìn thấy trước mắt. Nhưng đằng sau đó vẫn tồn tại một số nhược điểm cần lưu ý nếu các bạn không muốn thất bại.

Đầu tiên, phải xét đến việc giá càng rẻ sẽ đi kèm với số lượng hàng phải nhập càng lớn. Nhiều nhà sản xuất đã quy định số lượng hàng thấp nhất cùng với mức giá cho 1 lần bán ra. Điều này gây ra không ít khó khăn cho những cửa hàng nhỏ mới bắt đầu kinh doanh. Bởi những cửa hàng này doanh số còn thấp và đồng thời chưa dự đoán được doanh số trong những tháng tiếp theo. Vậy nên, nếu nhập hàng quá nhiều họ sẽ phải đối mặt với tình trạng tồn kho và phải trả một khoản lớn cho chi phí lưu kho.

Chính vì vậy, việc hợp tác trực tiếp với xưởng sản xuất đồ cho thú cưng được đánh giá sẽ thích hợp hơn với các đơn vị kinh doanh lớn, nhiều vốn và có nhiều kinh nghiệm. Ngược lại, đây sẽ là nước đi mạo hiểm đối với những người mới bắt đầu tham gia vào sân chơi này.

Giải pháp nào hợp lý cho người mới kinh doanh?

Ở trên đã đề cập đến nhược điểm mà những cửa hàng mới sẽ gặp phải nếu hợp tác trực tiếp với các nhà sản xuất. Vì vậy những người mới kinh doanh, vốn mỏng cần tìm cho mình hướng đi khác. Một trong những lời khuyên hữu ích nhất được dân kinh doanh áp dụng đó là hợp tác với các đại lý trung gian uy tín.

Hiện nay, có nhiều đơn vị đang cần tuyển đại lý đồ cho thú cưng trên toàn quốc, trong đó có Chó Kiểng Pet Shop tại Hà Nội. Với mục đích mở rộng thị trường, Chó Kiểng Pet Shop muốn tìm kiếm cho mình những người bạn đồng hành đáng tin cậy và cùng chia sẻ lợi nhuận.

Hợp tác với Chó Kiểng Pet Shop bạn sẽ được nhập hàng với giá rẻ, số lượng tùy theo nhu cầu, hình thức thanh toán linh hoạt và đồng thời sẽ được tư vấn hướng dẫn cách thức kinh doanh trong lĩnh vực này.

Tham khảo: Bán sỉ thức ăn phụ kiện chó mèo

Nếu bạn có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 094.686.5620 để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *